Code BenVip mới nhất và cách nhập code chi tiết

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem tới cho người chơi 2 chương trình khuyến mãi tặng Gift code Benvip đang hot nhất ở cổng game này. Nếu như người chơi cũng đang tò mò hoặc muốn tìm hiểu thể lệ luật chơi như nào, vậy thì đừng nên bỏ qua nội dung của bài viết này nhé. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Code BenVip mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Chương trình tặng Gift code Benvip cho người chơi mới vĩnh viễn 

Mặc dù event tặng Gift code Benvip này đã diễn ra từ khá lâu và sẽ không dừng lại, tuy nhiên không vì thế mà nó đánh mất đi tính hấp dẫn của mình. Chương trình tặng quà không giới hạn này là 1 trong nhiều điểm thu hút người chơi mới của cổng game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về thể lệ chơi nhé. 

 • Bước 1: Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản xong, các bạn tiến hành những bước tương tác trên fanpage chính thức của Benvip (tag bạn bè, like, comment, share bài viết,…).
 • Bước 2: Chụp lại ảnh màn hình những bước mà các bạn vừa làm.
 • Bước 3: Gửi các bức ảnh đó tới admin của fanpage để có cơ hội nhận thưởng nhé. 

Lưu ý, tài khoản Facebook mà các bạn sử dụng để tham gia nhận thưởng (like, comment, share bài viết) phải là tài khoản chính chủ, phải có trên 350 bạn bè và thường xuyên tương tác. Nếu như yêu cầu về tài khoản này không đạt được thì game thủ đó sẽ lập tức mất ngay quyền tham gia. 

Ngoài ra, khi tham gia chương trình nhận Giftcode tân thủ này, các bạn phải chắc chắn tài khoản của mình chưa từng tham gia bất cứ 1 chương trình khuyến mãi nào trước đây cả. Hay nói cách khác, đây là event đầu tiên mà tài khoản này tham gia. 

Nếu như hệ thống của Benvip nhận thấy có bất cứ hành vi gian lận nào, tài khoản và phần thưởng của người chơi sẽ bị thu hồi lại ngay lập tức. 

Code BenVip mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Chương trình tặng Gift code Benvip cực kỳ hấp dẫn 

Ngoài chương trình dành riêng cho người chơi mới, Benvip còn đem tới event mà toàn bộ game thủ của cổng game đều có thể tham gia, đó là chương trình nhận Gift code Benvip với giá trị BEN nhận được sẽ cực khủng, cụ thể đó là:

 • BCB1 người chơi sẽ nhận được 100K BEN
 • BCB2 người chơi sẽ nhận được 200K BEN
 • BCB3 người chơi sẽ nhận được 500K BEN
 • BCB4 người chơi sẽ nhận được 1Tr BEN
 • BCB5 người chơi sẽ nhận được 2Tr BEN

Để nhận được Gift code Benvip, người chơi hãy theo dõi thể lệ tham gia sau đây nhé. 

 • Đăng nhập vào tài khoản của các bạn tại Benvip Club. 
 • Yêu cầu để có thể nhận thưởng đó là phải tiêu hơn 50K BEN.
 • Nhớ like và comment trong những bài viết mà Benvip đăng tải nhé. Đây là bước để tạo ra các tương tác cần thiết trong quá trình nhận thưởng. 
 • Cuối cùng, nhớ đăng nhập và chơi tại Benvip Club 3 ngày liên tục để có thể có cơ hội nhận thưởng nhé. 

Code BenVip mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Hướng dẫn cách nhận Gift code Benvip chuẩn xác 

Sau khi trở thành game thủ may mắn và nhận được các Gift code Benvip có giá trị, để có thể sử dụng các Giftcode này, người chơi phải làm theo những quy trình cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Chọn phím “Nhận Giftcode” ở phía trên màn hình.
 • Bước 2: Nhập Những mã Giftcode may mắn mà người chơi đã được những admin và hệ thống gửi tặng trong phần tin nhắn. 
 • Bước 3: Sau đó hãy ấn nút “Nhận code” bên dưới để hệ thống xác nhận và xử lý giao dịch giúp cho các bạn.

Nếu như muốn kiểm tra những mã Giftcode này đã được nạp vào tài khoản hay chưa, người chơi có thể mở tài khoản của mình để xác nhận hoặc theo dõi trong phần “Lịch sử giao dịch”. Nếu nhận thấy có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì hãy thông báo lại cho đội ngũ nhân viên của Benvip để được tư vấn và giúp đỡ ngay nhé. 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tới cho người chơi 2 chương trình khuyến mãi tặng Gift code Benvip hot nhất đang diễn ra tại cổng game này. Đây là cơ hội để cho người chơi dễ dàng trở thành người chơi may mắn đấy. Chúc mọi người có được những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game!