Code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất và cách nhập code chi tiết

7 Viên Ngọc Rồng với nhiều cái tên vô cùng quen thuộc như: Goku, Vegeta hay Gohan,… chắc hẳn là 1 bộ truyện tranh đã gắn liền với tuổi thơ của hầu hết anh em ở đây. 

Các anh hùng của bộ truyện tranh năm ấy nay lại thêm 1 lần nữa được sống lại trong tựa game chiến thuật với tên gọi Chiến Binh Tối Thượng. Nhiều món quà, phần thưởng miễn phí đến từ NPH game luôn khiến người chơi hào hứng săn đón. 

Bài viết sau đây sẽ giúp cho người chơi tổng hợp nhiều mã gift code chiến binh tối thượng hấp dẫn cũng như hướng dẫn cách nhập giftcode thành công trong game Chiến Binh Tối Thượng. Hãy cùng theo dõi hết bài viết này để có thể hiểu rõ cách nhập Giftcode với chúng tôi nhé!

Code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

I. Thông tin Game 

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: SSG Legend
  • Hệ điều hành: Android
  • Ngày ra mắt: 21/10/2020
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng

Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng được xây dựng dựa vào nội dung và diễn biến của bộ truyện tranh huyền thoại 7 Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball). Đây là câu chuyện nói về Songoku và những người bạn của mình với các cuộc chiến chống lại nhiều thế lực xấu xa cùng âm mưu xâm lược và phá huỷ trái đất.

Với vô số tình tiết đầy lôi cuốn và hấp dẫn, game thủ sẽ được đồng hành và tham gia vào các cuộc chiến của Songoku để cố gắng bảo vệ lấy sự bình yên cho Trái Đất. Vậy liệu Songoku sẽ phải đối đầu với những điều gì? Khó khăn nào đang chờ đợi “ khỉ con” ở phía trước? Tất cả sẽ chờ đợi để được người chơi khám phá trong Chiến Binh Tối Thượng.

III. Gameplay Chiến Binh Tối Thượng

1. Lối chơi 

Chiến Binh Tối Thượng là 1 tựa game chiến thuật sở hữu lối chơi khá đơn giản. Trong trò chơi, người chơi sẽ cần sắp xếp các vị tướng là những anh hùng quen thuộc như: Goku, Vegeta, Bulma, Krillin… lên trận. Nhằm chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa và kẻ địch của mình. 

Người chơi có thể đưa tối đa 5 vị tướng lên sân đấu của mình và chia họ thành 2 hàng vị trí là trước và sau. Tùy theo khả năng cũng như là vai trò của mỗi vị tướng mà người chơi cần sắp xếp họ sao cho hợp lý nhất nhằm đi đến thắng lợi cuối cùng. 

Trong mỗi trận đấu, cả 2 phe địch và ta sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Người chơi sẽ có thể giành được chiến thắng nếu như tiêu diệt được hoàn toàn đội hình phe kẻ địch. 

Ngược lại nếu như những tướng phe bạn bị tiêu diệt hết thì sẽ phải nhận lấy thất bại. Sau khi giành được chiến thắng ở 1 cửa ải bất kỳ, người chơi sẽ có thể nhận được phần thưởng vượt ải bao gồm tiền trang bị, vàng, kinh nghiệm cùng những vật phẩm nâng cấp khác.

Ngoài ra, sau đó người chơi còn có thể tiến hành treo máy ở cửa ải đó, nhằm thu lại phần thưởng ngay cả trong lúc bạn đang không hoạt động.

Bên cạnh đó, mỗi siêu anh hùng trong Chiến Binh Tối Thượng đều sẽ sở hữu cho mình các chiêu thức kỹ năng riêng. Bằng cách tích lũy điểm nộ khí, họ có thể tung ra các chiêu thức đầy uy lực. Người chơi sẽ có thể dễ dàng bắt gặp những cú Kamehameha của Goku hay tuyệt kỹ Thái Dương Hạ San của Krillin trong trò chơi. Chình vì vậy, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trận chiến đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

Code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

2. Những anh hùng quen thuộc 

Điểm nhấn của Chiến Binh Tối Thượng nằm ở dàn chiến binh anh hùng xuất hiện trong bộ truyện tranh Dragon Ball. Không khó để cho người chơi có thể bắt gặp các tên quen thuộc đã từng là tuổi thơ của rất nhiều người như Goku, Quy lão Kame, Krillin, Đại ma vương Piccolo,…

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều tên sừng sỏ như: Frieza, Majin Buu, Cell, cùng những thế lực xấu xa khác. Họ sẽ được phân chia thành những phẩm chất khác nhau từ D, C, B, A cho đến S, SS, SSS. Người chơi đều có thể chiêu mộ và sử dụng họ để giúp bổ sung vào đội hình chiến đấu của mình. 

Mỗi vị tướng trong trò chơi đều có cho mình nhiều chỉ số sức mạnh riêng, cùng các kỹ năng đầy mạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của họ. Người chơi có thể nâng cấp những vị tướng bằng cách sử dụng tiền vàng và bình kinh nghiệm.

Khi đã đạt đến giới hạng cấp độ, người chơi còn có thể tiến hành thăng bậc để giúp cho họ gia tăng cấp bậc cũng như vươn đến 1 đẳng cấp mới. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể bồi dưỡng, thăng sao cũng như mặc cho các vị anh hùng của mình nhiều món trang bị, nhằm gia tăng sức mạnh cũng như là năng lực của những vị tướng.

Những anh hùng đều có cho mình các kỹ năng riêng biệt. Khi người chơi thăng bậc và sao cho 1 vị tướng bất kỳ, sẽ giúp cho họ có thể nâng cấp kỹ năng hoặc học thêm được 1 kỹ năng mới (tối đa sẽ có 4 kỹ năng). 

3. Trang bị phong phú

Trang bị là 1 phần không thể thiếu để giúp cho những vị anh hùng gia tăng sức mạnh của bản thân. Mỗi vị tướng trong Chiến Binh Tối Thượng có thể sở hữu cho mình tối đa 4 món trang bị bao gồm: Giày, găng tay, áo giáp và quần. Bên cạnh đó là 1 ô trang bị vũ khí và 1 ô trang bị trang sức, được mở khóa khi game thủ đạt đến Level cần thiết. 

Cơ chế trang bị trong trò chơi vô cùng dễ dàng. Tuy người chơi không thể cường hóa những món trang bị là găng, giáp, quần và giày nhưng người chơi sẽ có thể ghép 3 món trang bị cùng phẩm chất, cùng sao lại với nhau để trở thành 1 món trang bị có phẩm chất và sao cao hơn. 

Đối với vũ khí và trang sức, người chơi sẽ có thể cường hóa chúng bằng các nguyên liệu đặc biệt, đồng thời sử dụng các nguyên liệu cần thiết để có thể thăng sao và bậc cho chúng.

4. Chế độ chơi 

Chiến Binh Tối Thượng sở hữu cho mình những chế độ chơi khác nhau, bao gồm: 

– Chế độ ải chính: Là chế độ chơi chính ở trong Chiến Binh Tối Thượng. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ đồng hành cùng Songoku trên hành trình phiêu lưu, diệt trừ cái ác và ngăn chặn những âm mưu xâm lược địa cầu của các thế lực bên ngoài vũ trụ. 

Những màn chơi sẽ bao gồm nhiều chương khác nhau, với mỗi chương là 1 câu chuyện riêng biệt xảy ra trên hành trình của “khỉ con” Songoku.

– Phụ bản: Là các màn chơi đặc biệt được phần chia thành 3 loại là Phụ bản Ấn Ký, Phụ bản Tài Nguyên và Phụ bản Trang Bị. Tại mỗi phụ bản sẽ bao gồm nhiều ải chơi với độ khó tăng dần. Khi vượt qua thử thách của những ải đó, game thủ sẽ nhận được loại phần thưởng tương xứng với tên của từng Phụ bản. 

– Thí luyện: Gồm vô số những cửa ải thử thách khác nhau có thể kể đến như Vượt ải Xà Đạo, Thí luyện Thần Điện, Thám hiểm hoang dã,… Mỗi cửa ải sẽ là 1 thử thách hoàn toàn riêng biệt từ vượt ải, đánh trùm cho đến làm nhiệm vụ theo thời gian… Giúp mang lại cho game thủ lượng lớn điểm kinh nghiệm, tài nguyên và vật phẩm nâng cấp.

– Chế độ thi đấu: Là các chế độ sẽ mang game thủ đến nhiều dạng đấu trường khác nhau để đối đầu trực tiếp với các người chơi khác. Có thể kể đến như Tranh đoạt ngọc rồng, Võ Đạo Hội, Tháp Karin,… 

Điển hình trong đó là Võ Đạo Hội – Đại hội thiên hạ đệ nhất, có thể xem như đây là đấu trường xếp hạng của trò chơi, nơi game thủ tranh tài khả năng để phân tranh thứ hạng trên BXH tổng của trò chơi. 

– Và cuối cùng là các chế độ đánh Boss: Bao gồm những loại khác nhau như: Tranh đoạt boss, Khiêu chiến Cell, Maka mạo hiểm,… Đúng như tên gọi, tại đây game thủ sẽ cần phải vượt qua vô vàn thử thách, đối đầu cùng nhiều con boss cùng với những tên trùm hùng mạnh để tranh đoạt và mang về phần thưởng cho bản thân. 

Code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

5. Tính năng khác 

Ngoài ra, trong Chiến Binh Tối Thượng còn có những tính năng khác như Tu luyện, Chiến Đội (bang hội), Dung luyện anh hùng,… Những tính năng này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển toàn diện đội hình của mình. Đồng thời mang đến rất nhiều các thử thách, tài nguyên cùng vô vàn nhiều vật phẩm giá trị cho game thủ. Đặc biệt là Chiến Đội, đây là nơi quy tụ game thủ để cùng nhau tác chiến, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia các hoạt động hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong số các tính năng này, Triệu hồi Rồng Thần chính là tính năng đáng chú ý nhất. Hẳn nếu anh em đã từng đọc qua truyện 7 viên ngọc rồng, chắc hẳn đã từng ước mình có thể triệu hồi Rồng Thần để thực hiện điều ước mà bản thân đang ấp ủ. Với Chiến Binh Tối Thượng, người chơi hoàn toàn có thể làm điều đó. Khi sở hữu đủ cho mình 7 viên ngọc rồng, người chơi sẽ có thể triệu hồi rồng thần để có thể mang về cho bản thân những vật phẩm vô cùng giá trị, từ trang bị, anh hùng đặc biệt…

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Chiến Binh Tối Thượng sở hữu nhạc nền mang tiết tấu nhanh, sôi động, tạo cho game thủ cảm giác hứng thú, thoải mái khi trải nghiệm. Những màn chơi được lồng ghép nhạc nền vô cùng kịch tính, giúp những trận chiến trở nên vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. 

Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng những hiệu ứng sử dụng kỹ năng, giao chiến với kẻ thù, cùng những hiệu ứng khi nâng cấp, chế tạo và tương tác với nhiều tính năng trong trò chơi, đã tạo nên 1 tựa game thật sự cực kỳ tuyệt vời. 

2. Đồ hoạ

Đồ hoạ của Chiến Binh Tối Thượng mang màu sắc tươi sáng với nhiều nét vẽ mang đậm phong cách truyện tranh. Chính nhờ yếu tố này, những nhân vật trong bộ truyện tranh huyền thoại như thêm 1 lần tái xuất 1 cách vô cùng sống động. 

Bên cạnh đó là nhiều màn chơi cùng phông nền hài hoà, có sự thay đổi liên tục, tránh cho game thủ bị nhàm chán. Những hoạt động cùng phó bản cực kỳ phong phú và được thiết kế vô cùng độc đáo, giúp Chiến Binh Tối Thượng Trở nên đầy cuốn hút và hấp dẫn.

Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh khi những nhân vật sử dụng kỹ năng, giao chiến cùng kẻ thù hay khi game thủ tương tác với những event, hoạt động cũng như tính năng càng giúp cho trò chơi thêm phần ly kỳ và lôi cuốn hơn. 

V. Cấu hình chi tiết

Android: 4.4 trở lên

VI. Gift code Chiến Binh Tối Thượng là gì?

Giftcode Chiến Binh Tối Thượng là những mã quà tặng do NPH cung cấp trong những event hay được phát mỗi tuần, khi nhập mã này vào hệ thống thì anh em sẽ nhận được quà như là vàng hay là nhiều vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Cách để nhận Gift code Game Chiến Binh Tối Thượng 

Để cập nhật Gift code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất người chơi có thể theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật khi có Giftcode mới để các bạn có thể sử dụng ngay.

Hoặc người chơi cũng có thể theo dõi trang Facebook của trò chơi: https://www.facebook.com/kametruyenky

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thông tin mới nhất về mã Gift code Chiến Binh Tối Thượng tại: https://kame.vn/giftcode/chien-binh-toi-thuong

VII. Tổng hợp các mã Gift code chiến binh tối thượng

Tình trạng Mã code
Còn sử dụng được TANTHUCBTT1
Còn sử dụng được VIPCODE2TRIEU1
Còn sử dụng được VIPCODE1TRIEU1

VIII. Hướng dẫn cách nhập Gift code chiến binh tối thượng

1. Hướng dẫn nhanh

Vào game Chiến Binh Tối Thượng > Ấn chọn Avatar > Chọn Đổi Giftcode > Nhập mã Giftcode > Ấn vào Đổi để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game > Ấn chọn vào Avatar bên góc trái màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, người chơi hãy nhấn chọn vào Đổi Giftcode.

Bước 3: Nhập mã Gift code chiến binh tối thượng > Nhấn Đổi để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

 

Hy vọng với các mã Gift code chiến binh tối thượng tổng hợp trong bài viết này sẽ phần nào giúp cho người chơi có thể nhận được những phần thưởng thú vị và hấp dẫn đến từ NPH. Nếu như các bạn gặp khó khăn gì trong thao tác hãy để lại một bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhé! Chúc mọi người thành công!