Gift Code Chiến Giới 4D mới nhất, cách giftcode đơn giản

Với hệ thống 5 nhân vật khác nhau như Vấn Tình – Nguyệt Hạ – Thương Lan – Vân Tiêu – Địa Tạng và mỗi nhân vật sẽ có chế độ chơi khác nhau, hiệu ứng và hình ảnh khác nhau sẽ giúp người chơi có thể tùy chọn theo sở thích của bản thân. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi nhập gift code chiến giới 4D để có thể nhận thêm nhiều quà tặng miễn phí từ nhà phát hành.

Gift Code Chiến Giới 4D mới nhất, cách giftcode đơn giản 1

 I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: VPLAY
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2022
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 5 vị đại hiệp: Vấn Tình, Nguyệt Hạ, Thương Lan, Vân Tiêu và Địa Tạng. Sau đó game thủ sẽ lên đường hành tẩu giang hồ với mục đích để tìm ra cách phong ấn Tà Tiên Kiếm – Dị Vật Thượng Cổ và có thể thống nhất Tam Giới.

2. Nhiệm vụ

Trong suốt quá trình chơi game, người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ từ nhiều NPC khác nhau. Tùy vào địa vị của NPC mà nhiệm vụ được giao sẽ khác nhau, ví dụ bác sĩ sẽ nhờ người chơi đi tìm thuốc trong khi Đại Sư Huynh sẽ bắt người chơi đi chiến đấu với quái vật.

3. Nhân vật

 • Vấn Tình: Sử dụng kiếm, với tầm đánh ngắn, sở hữu công thủ đồng đều.
 • Nguyệt Hạ: Sử dụng trường kiếm, với tầm đánh gần, sở hữu sức tấn công cao.
 • Thương Lan: Sử dụng đàn, với tầm đánh xa, sở hữu sức tấn công diện rộng.
 • Vân Tiêu: Sử dụng đàn, với tầm đánh xa, sở hữu khả năng tấn công chí mạng cao.
 • Địa Tạng: Sử dụng quyền trượng, với tầm đánh ngắn, sở hữu tỉ lệ chí mạng cao.

4. Trang bị

Trang bị trong trò chơi là những món đồ giúp người chơi gia tăng sức mạnh. Trang bị có thể được hiển thị trên người nhân vật khi được mặc vào giúp nhân vật của người chơi thêm phần hầm hố và ngầu hơn. Người chơi có thể nhận trang bị khi làm nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù hoặc được mua trong cửa hàng.

5. Kỹ năng

Mỗi nhân vật sẽ có một bộ gồm 6 kỹ năng khác biệt, phù hợp với lối chơi của nhân vật đó. Cấp độ nhân vật càng cao, càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ người chơi càng mở khóa thêm nhiều kỹ năng. Kỹ năng có thể được nâng cấp để giúp gia tăng thêm sức mạnh.

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

1. Đồ họa

Chiến Giới 4D sở hữu đồ họa có độ phân giải cao có thể tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với cấu hình smartphone của người chơi sử dụng. Với chế độ max setting thì thế giới trong trò chơi sẽ hiện lên vô cùng chân thật và sinh động từ chuyển động mượt mà của các nhân vật đến hiệu ứng ánh sáng có thể thay đổi tùy theo từng góc nhìn.

Gift Code Chiến Giới 4D mới nhất, cách giftcode đơn giản 2

2. Âm thanh

Các nhân vật trong Chiến Giới 4D đều mang một giọng nói riêng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Hiệu ứng kỹ năng cũng ấn tượng không kém khi giúp người chơi mỗi lần giao đấu đều có được những trận chiến tạo cảm giác long trời lở đất.

IV. Cấu hình khuyến nghị

 • Android: 5.0 trở lên
 • iOS: 10.0 trở lên

V. Gift code Chiến Giới 4D là gì?

Gift code Chiến Giới 4D là mã quà tặng mà bạn khi nhập trong trò chơi Chiến Giới 4D, trong các event khác nhau thì nhà phát hành game sẽ mang đến mã quà khác nhau với những quà tặng khác nhau để bạn có thể nhận quà trong game.

Nhận giftcode mới nhất trong game ở đâu?

Để nhận gift code chiến giới 4D mới nhanh nhất, bạn hãy theo dõi mục VI bài viết này, mình sẽ cập nhật giftcode mới ngay khi có tại đây. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Fanpage https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn để nhận giftcode nhé.

Cách nhập gift code Chiến Giới 4D như thế nào?

Nếu bạn chưa biết cách nhập gift code chiến giới 4d thì hãy xem mục VII bài viết nhé, mình sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn dễ dàng thao tác.

Gift code Chiến Giới 4D có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Từng mã giftcode sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi người chơi nhận được gift code chiến giới 4d mới thì cần phải nhập ngay vào hệ thống để nhận phần quà nhé.

VI. Tổng hợp giftcode

Tình trạng CODE
Mới ChienGioi4D
Mới ChienGioiVip
Mới ChienGioi999
Mới THOITRANGVIP999
Mới CANHVIP999
Mới LANDING999

VII. Cách nhập gift code Chiến Giới 4D

1. Hướng dẫn nhanh

Vào Sảnh phúc lợi > Chọn đổi > Nhập giftcode và nhấn nhận thưởng > Quay lại màn hình chính nhấn vào thư > chọn nhận nhanh.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi hoàn thành hướng dẫn trong trò chơi, người chơi vào phúc lợi phía dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: Tại đây người chơi hãy chọn vào mục đổi trong danh sách phía bên phải.

Bước 3: Tại đây người chơi nhập mã giftcode và chọn nhận thưởng.

Bước 4: Như vậy là đã nhập gift code chiến giới 4d thành công, tiếp tục người chơi quay ra ngoài  màn hình chính.

Bước 5: Ngoài màn hình chính người chơi hãy nhấn vào biểu tượng thư.

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nhận nhanh.

 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi có thể nhận nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi nhập gift code Chiến Giới 4D. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, bạn hãy để bình luận dưới bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!