Code Iwin mới nhất và cách nhập code chi tiết

Nhận Gift code iWin hoàn toàn miễn phí vô cùng dễ dàng và nhanh chóng ngay dưới đây. Có thể nói, trong suốt thời gian vừa qua hệ thống game đã chiếm được nhiều tình cảm lớn từ phía cộng đồng người chơi. Sở hữu khá nhiều dòng game đặc sắc cùng với cơ chế tặng Gift code iwin liên tục được cập nhật trong suốt quá trình chơi game ở đây. 

Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau mà người chơi đã rơi vào tình trạng “cạn win” thì hãy sử dụng ngay những cách dưới đây để có thể tìm kiếm những mã Giftcode iwin mà không cần phải nạp thẻ, lấy vốn khởi nghiệp cho các trận đấu tiếp theo nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY

Code Iwin mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Điều kiện để có thể nhận Gift code iWin 2022

Nhằm khắc phục những tình trạng giật, lag trong game, NPH iWin đã nâng cấp hệ thống iWin 2.0 thành tên miền là iWin86 và iWin68 trong phiên bản năm 2022. Để có thể nhận được những mã Giftcode iwin mới nhất, người chơi cần phải thực hiện đầy đủ việc nâng cấp phiên bản mới năm 2022 theo những bước sau đây:

Bước 1: Xóa ứng dụng iwin phiên bản cũ đi

Bước 2: Cập nhật ứng dụng iwin mới nhất tại trang iWin68: iwin68vn.com hoặc iwin86.net

Bước 3: Để lại thông tin nhân vật và ID tài khoản của người chơi, hệ thống sẽ gửi mã giftcode iWin trực tiếp vào phần hòm thư với giá trị từ 50K trở lên.

Hướng dẫn nhận Gift code iWin từ 50K – 200K

NPH iWin thực hiện những chương trình phát iWin Giftcode cho mọi thành viên từ Tân Thủ cho đến cấp Vip đều sẽ có cơ hội nhận Giftcode iWin với giá trị từ 50K – 200K. Những cách nhận Giftcode dễ dàng nhất ở cổng game iWin phải kể đến:

Đăng ký tài khoản mới

Chương trình nhận Giftcode Tân Thủ iWin dành cho thành viên mới đăng ký tài khoản tại cổng game iWin86.net hoặc iWin68vn.Com. Giá trị mã Giftcode iWin sẽ dao động từ 50K đến 888K

B1: Truy cập vào cổng game hoặc tải App tại cổng game iWin

B2: Cập nhật tên nhân vật

B3: Nhận Giftcode iWin ở phần Hòm Thư

Tăng cấp Vip nhận Gift code iWin

Trong game, cấp Vip nhân vật càng tăng sẽ càng nhận được Giftcode khủng. NPH thường xuyên tung ra những chương trình tặng Giftcode dành riêng cho những cấp độ Vip tại cổng game. Ngoài ra, iWin còn áp dụng chính sách nạp thẻ tặng Giftcode dành cho người chơi chưa đạt cấp độ theo yêu cầu từ NPH:

Lưu ý: Game thủ thuộc đại lý cấp 2 hoặc link chia sẻ không đến từ trang tổng sẽ tiến hành kiểm tra ID trước khi gửi mã Giftcode iWin

Code Iwin mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Nhận Giftcode event miễn phí tại Fanpage chính thức của iWin

Nhận giftcode iWin chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi người chơi là thành viên của Fanpage iWin, đặc biệt là những thành viên Fan cứng. Tại đây, thường xuyên tổ chức những chương trình phát Giftcode, event tặng Giftcode cho người chơi may mắn thông qua những event:

 • Tương tác Livestream tặng Giftcode iWin
 • Giải đố tặng Giftcode, Giftcode Fan cứng, Giftcode Update hệ thống
 • Tặng Giftcode iWin trong Event lễ, tết thường niên

Chương trình phát Giftcode iWin từ 50K – 200K áp dụng cho cả thành viên mới và cũ. Không phân biệt, không ưu tiên cấp độ, chỉ cần làm đúng thể lệ sự kiện dễ dàng qua 3 bước là có thể nhận Giftcode may mắn.

Bước 1: Like & Share bài viết

Bước 2: Tag tên từ 3 đến 5 người bạn vào bài viết

Bước 3: Để lại tên nhân vật và ID để Admin gửi mã iWin Giftcode vào hòm thư trong vòng 24h.

Code Iwin mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Danh sách mã gift code iWin mới nhất 2022

Ngoài các cách nhận GiftCode iWin được chia sẻ ở phía trên thì chúng tôi cũng đã tổng hợp những mã GiftCode mới nhất 2022 để cho người chơi có thể lấy vốn khởi nghiệp mà không cần làm bất kỳ thao tác nào để nhận GiftCode:

 • DHKvs1cIBF
 • DHKvmyo6W2
 • DHKvGEvNk2
 • DHKvx1xwcq
 • DHKvMyhVmM
 • DHKv1WkvQp
 • DHKvC5ymIk
 • DHKvY4jwL0
 • DHKvYsLKsR
 • DHKvd2Krc8
 • DHKv0wwNmV
 • DHKvEIKp2s
 • DHKvpzKGRj
 • DHKvZ9LASV

Anh em nên nhớ rằng Giftcode iWin đều sẽ có giới hạn về thời gian và số lần nhập. Vì vậy, sau khi nhận được GiftCode phải nhanh tay nhập mã GiftCode iWin ngay để có thể nhận giải thưởng may mắn từ 50K – 200K. 

Tránh trường hợp giữ GiftCode lâu sẽ hết HSD hoặc vượt quá lượt nhập nhé. Hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giúp cho người chơi có thể nhập được những mã GiftCode hữu ích giúp cho quá trình trải nghiệm game của các bạn được thuận lợi. 

Nếu như trong quá trình thao tác mà gặp bất cứ khó khăn gì hãy để lại ngay bình luận phía dưới bài viết này để được chúng tôi hỗ trợ nhé. Và đừng quên theo dõi bài viết này thường xuyên để có thể cập nhật những mã GiftCode mới nhất. Chúc mọi người thành công!