Gift Code Ninja Legend 2 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Ninja Legend 2 là mode chơi của Roblox được nhiều người chơi vô cùng ưa chuộng. Để khích lệ người chơi, NPH thường xuyên tung ra những mã Giftcode miễn phí, giúp cho người chơi có thể thu thập vật phẩm và xu để tăng cấp nhanh hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể nhận những mã Gift code Ninja Legend 2 và nhận quà tặng miễn phí nhé.

I. Tổng hợp Gift code Ninja Legend 2

Tình trạng Code Quà
Còn sử dụng được powers500 500 mảnh
Còn sử dụng được bossbattle300 300 Mảnh
Còn sử dụng được Firstplanet250 250 Mảnh
Còn sử dụng được epictower350 350 Xu
Còn sử dụng được treeninja400 400 Xu
Còn sử dụng được shurikencity500 750 Xu
Còn sử dụng được epicturrets450 300 Mảnh
Còn sử dụng được waterfall500 500 Mảnh
Còn sử dụng được newgame500 500 Mảnh
Hết hạn zenmaster15K ngẫu nhiên

II.Hướng dẫn cách nhập Gift Code Ninja Legend 2

Gift Code Ninja Legend 2 mới nhất và hướng dẫn cách nhập 1

1. Hướng dẫn nhanh

Vào game Roblox > Tìm và chọn Ninja legends 2 > Ấn vào Code (ô Codes màu xanh bên phải màn hình) > Nhập Giftcode và ấn Enter.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox, chọn vào game Ninja Legends 2.

Bước 2: Tiếp theo chọn vào biểu tượng Giftcode (ô Codes màu xanh bên phải màn hình).

Bước 3: Nhập Giftcode và ấn Enter.

III. Một số câu hỏi về Gift Code Ninja Legend 2

Gift Code Ninja Legend 2 mới nhất và hướng dẫn cách nhập 2

Anh em game thủ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Gift code Ninja Legend 2 mà chúng tôi đã cập nhật lại ở đây. Nếu như người chơi gặp phải trường hợp nào, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn nhé.

1. Gift code Ninja Legend 2 là gì?

Anh em có thể hiểu đơn giản Gift code Ninja Legend 2 là các mã quà tặng do NPH tri ân tới những người đã và đang tham gia trò chơi, giúp người chơi có thể trang bị thêm những vật phẩm khác ở trong game.

2. Có thể nhận Gift code Ninja Legend 2 mới nhất ở đâu?

Ở bài viết này, Gift code Ninja Legend 2 sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi tuần mỗi khi có Giftcode mới để người chơi có thể sử dụng. Anh em hay lưu bài viết này lại, truy cập thường xuyên để có thể nhận nhiều mã giftcode hơn nữa nhé.

3. HSD Gift code Game Ninja Legend 2 là bao lâu?

Mỗi mã Gift code Ninja Legend 2 sẽ có HSD là khác nhau, người chơi sẽ không thể biết chính xác được mỗi mã Giftcode tồn tại được trong bao lâu. HSD của mỗi Giftcode sẽ tùy thuộc vào Event diễn ra, có thể là vài ngay hoặc là 1 ngày, thậm chí là 1 vài giờ. Người chơi nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi Giftcode hết hạn nhé!

4. Vì sao Gift code Game Ninja Legend 2 không hoạt động?

Phần lớn, Gift code Ninja Legend 2 vẫn sẽ hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian, các nhà phát triển sẽ tắt mã. Điều này sẽ thường xuyên xảy ra trong 1 bản cập nhất lớn của trò chơi. Tuy nhiên, người chơi hãy lưu ý 1 vài điều sau khi tiến hành nhập giftcode nhé:

  • Giftcode có phân biệt cả chữ hoa và chữ thường.
  • Để có thể nhập chính xác, người chơi chỉ cần copy Giftcode ở bảng bên trên và paste vào khung nhập giftcode trong game thay vì phải nhập thủ công.

5. Tại sao nhập Gift code Ninja Legend 2 lại không có thưởng?

Một vài người chơi nhập Giftcode lại thấy hiện Gift code Ninja Legends 2 bị sai hoặc là không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi đã tiếp nhận 1 vài lý do khiến cho giftcode không chính xác đó là người chơi đã nhập không đúng Giftcode.

6. Có thể sử dụng giftcode này nhiều lần được không?

Không thể! Người chơi chỉ có thể sử dụng Giftcode được 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.

7. Khi nào thì có Gift code Ninja Legend 2 mới nhất?

Thực tế thì không có ngày phát hành Giftcode Game Ninja Legends 2 mới nhất 1 cách cụ thể dành cho người chơi, vậy nên cách tốt nhất đó là các bạn hãy lưu lại ngay trang này để có thể kiểm tra mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để cho người chơi có thể nhập và nhận thưởng.

8. Sau khi nhập Gift code Ninja Legend 2 thành công người chơi có phải làm gì không?

Các bạn sẽ không phải làm gì cả, phần thưởng sẽ trực tiếp được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu như không nhận được phần thưởng tức là người chơi đã nhập Giftcode đó rồi hoặc là Giftcode đó đã hết HSD rồi nhé.

 

Trên đây là bài viết tổng hợp các mã Gift code Ninja legend 2 miễn phí mới nhất hiện nay và hướng dẫn cho người chơi cách nhập mã Giftcode chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game Ninja legend 2. Chúc mọi người thành công!