Code RikVip mới nhất và cách nhập code chi tiết

Nhận Gift code RikVip mới nhất ngay tại đế chế game đổi thưởng phiên bản GameRikVip.net nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đúng và đủ là có thể tự động có ngay 100K trong tài khoản cá nhân. Không hổ danh là 1 đế chế Tài Phiệt với tiềm lực tài chính mà không một cổng game đổi thưởng nào có thể so sánh được. Hãy cùng bắt đầu cuộc chơi săn Gift code Rik Vip miễn phí để có thể khởi nghiệp và trải nghiệm những dòng game Rik hấp dẫn nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ NGAY

Code RikVip mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Gift code RikVip có cần thiết với người chơi hay không?

Giftcode là gì? Đây là 1 phần quà của NPH game dành tặng cho người chơi= là thành viên của cổng game để có thể trải nghiệm những dòng game mà không cần nạp thẻ. 

Đối với Giftcode RikVip cũng vậy, có thể đó không phải là số tiền quá lớn nhưng đó sẽ là 1 nguồn vốn để cho game thủ, đặc biệt là những người chơi mới cùng trải nghiệm game và nhiều dịch vụ tốt nhất của Rik Vip. Giftcode RikVip (hay Giftcode Tip Club phiên bản cũ) đều được nhận Giftcode rik trực tiếp thông qua hòm thư của tài khoản.

3 cách để nhận mã Gift code RikVip miễn phí

Trong phiên bản mới nhất Rik Vip 2022 GameRikVip.com, NPH đã bắt đầu đưa cổng game trở lại đường đua sau 1 thời gian vắng bóng và để lại rất nhiều sự tiếc nuối cho cộng đồng game. Và để đáp lại những tình cảm từ phía thành viên Rik Vip, NPH đã đưa ra các tiêu chí nhận Gift code RikVip 100K vô cùng đơn giản, nhận Giftcode nhanh chóng theo những cách sau đây:

Code RikVip mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

1. Đăng ký tài khoản Rik Vip

Hiện tại Rik Vip đang áp dụng chương trình đăng ký tài khoản mới nhận Giftcode RIKVIP 100K, sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản game. Để có thể đăng ký thành công và nhận được 100K Free, người chơi hãy làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập vào đường link chính thức của NPH hoặc lấy link tại đây: Gamerikvip.net

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản theo như Form mẫu

Bước 3: Ấn nút “Đăng ký + 100K” để xác nhận thông tin

Bước 4: Cập nhật tên nhân vật để hoàn thành đăng ký tài khoản Rik Vip

Bước 5: Đăng nhập tài khoản và nhận Gift code RikVip 100K sẽ được cộng trực tiếp vào số dư của tài khoản game.

2. Tương tác Fanpage Rik Vip nhận GiftCode Miễn phí

Phương thức nhận Gift code RikVip miễn phí và hiệu quả nhất để nhận Giftcode 100K siêu nhanh từ NPH game đổi thưởng RikVip. Hơn nữa đây còn là 1 trong các cách thức nhận mã Giftcode không giới hạn về số lượng và cả về giá trị Giftcode. Người chơi chỉ cần “Like + Tương tác” Fanpage chính thức và inbox xin giftcode Rikvip trực tiếp cho Admin để lấy Giftcode.

Ngoài ra, trên Fanpage sẽ tổ chức những mini game đơn giản cho người chơi nhận Giftcode miễn phí. Thể lệ vô cùng đơn giản mà quà tặng và Giftcode siêu lớn, siêu Vip.

3. Tham gia vào sự kiện Giftcode Tân Thủ

Cách nhận gift code RikVip thứ 3 mà người chơi mới cũng nên cần phải biết đó là hình thức thông qua nạp thẻ ngân hàng ở lần đầu tiên. Theo đó lần nạp đầu tiên sẽ được tặng thưởng Giftcode 100K. Số tiền này có thể dùng tham gia trải nghiệm trò chơi hoặc trải qua số lần cược theo quy định của NPH mới có thể rút được.

Ngoài những cách nhận giftcode được chia sẻ ở phía trên thì tuyệt đối anh em không được trực tiếp đòi Giftcode từ Admin. Mà Admin sẽ tự động gửi Giftcode qua hòm thư hoặc SMS khi có những chương trình tặng Giftcode cho toàn bộ thành viên của RikVip.

Tham gia cổng game RikVip ngay hôm nay để có thể có cơ hội nhận về các mã giftcode, quà tặng có giá trị để bắt đầu trải nghiệm và làm giàu cùng cổng game tài phiệt, 1 đế chế Tỷ đô của làng game đổi thưởng trong năm 2022.

Code RikVip mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Gift Code RikVIP

Dưới đây sẽ là bảng giftcode từ RikVIP mà người chơi có thể nhận được.

Tên code Trị giá
BCB1 100.000 RIK
BCB2 200.000 RIK
BCB3 500.000 RIK
BCB4 1.000.000 RIK
BCB5 2.000.000 RIK

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho người chơi biết được những cách để có thể nhận được Giftcode. Chúc mọi người có thể thực hiện đúng cách và nhận được thật nhiều Gift Code RikVip với giá trị siêu to khổng lồ !!!