Code Top88 mới nhất và cách nhập code chi tiết

Top88 Code 50K – Cơ hội nhận giftcode Top88 Free mỗi ngày cho những thành viên mới và thành viên Vip có tài khoản ở cổng game Top88.me. Cùng kenhgamedoithuong theo dõi thể lệ nhận Giftcode Top88 miễn phí và những chương trình phát Giftcode ở ngay dưới đây để có thể hòa nhập vào không gian tràn ngập mã Giftcode Siêu Vip cùng với Top88.

ĐĂNG KÝ NGAY

Event tặng Giftcode Tân Thủ “Top88 Code 50K”

Code Top88 mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

Hiện tại, NPH game đang có chương trình tặng Giftcode 50K cho thành viên đăng ký mới ở cổng game. Cơ hội nhận Giftcode khuyến mãi nhanh nhất để có thể khởi nghiệp chỉ cần làm theo những bước đăng ký game như sau đây:

B1: Truy cập vào link game trực tuyến hoặc tải game cho iOS, Android tại: Top88.Me

B2: Điền đầy đủ những thông tin đăng ký và ấn “Đăng ký + 50K” và cập nhật ngay tên nhân vật 

B3: Like Fanpage + Like, Share bài đăng bất kỳ cùng tag xanh với bạn bè

B4: Kiểm tra hòm thư để có thể nhận ngay Top88 Code 50K khởi nghiệp.

Code Top88 mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Mã Giftcode Top88 50K này là loại Giftcode có HSD. Vì thế ngay sau khi nhận được Giftcode phải nạp vào game ngay để tránh bị hết hạn nhé. Trong trường hợp không nhận được mã Giftcode Top 88 tại hòm thư sau 24h hãy liên hệ ngay tới bộ phận CSKH ở phần “Live Chat” để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

Event phát Giftcode Top88 mỗi ngày

Code Top88 mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

Ngoài chương trình Top88 Code 50K dành cho người chơi mới ra thì còn có những event tặng Giftcode  Top88 may mắn cho mọi thành viên tương tác với Fanpage Top88. Cụ thể, 1 vài chương trình phát Giftcode miễn phí tại đây thường sẽ được tổ chức với giải thưởng từ 10K cho đến 200K dành cho những thành viên may mắn như: Phát Giftcode event miễn phí (update game, lễ, tết…), Xem Livestream, Tham gia Minigame. Thể lệ nhận Code Top 88 trong những event này đều tương đối đơn giản:

B1: Cập nhật thông tin của event tại Fanpage: Facebook.com/thegioigiaitritop88

B2: Like + Share bài viết hoặc là tương tác với Livestream trực tiếp

B3: Làm đúng và đủ theo thể lệ của mỗi event

B4: Để lại comment trong bài post hoặc inbox trực tiếp với Admin

Lưu ý: Những event nhận Giftcode Top88 tại Fanpage áp dụng cho mọi tài khoản Facebook chính chủ, có trên 200 bạn bè và đã đăng ký tài khoản ở cổng game Top88 nhé.

Sự kiện game Top88 Code nhận từ 50K đến 200K sẽ liên tục được cập nhật ở Fanpage chính thức của cổng game  game Top88. Người chơi hãy truy cập thường xuyên để có thể nhận mã Giftcode Top88 giá trị nhất nhé. Chúc mọi người thành công!