Code Zing Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết

Code Zing Speed Là phiên bản di động của ZingSpeed, không những thừa hưởng được những tính năng độc đáo của phiên bản PC mà còn có nhiều cải tiến đột phá đầy mới lạ, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn đam mê tốc độ của nhiều người chơi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập Gift code zing speed.

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Game đua xe.
  • Đồ hoạ: 2D.
  • Chế độ: Online.
  • Độ tuổi: 12 trở lên.
  • Nhà phát hành: VNG Game Studios.
  • Nền tảng: Android 4.4+, iOS 9.0+.
  • Ngày ra mắt: 18/12/2018
  • Giá game: Miễn phí.

Code Zing Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết 1

II. Gameplay

Game phong phú chế độ chơi: Đạo cụ – Đơn và Đạo cụ – Đội, Đua xe – Đơn, Đua xe – Đội, ngoài ra khi người chơi đạt đủ cấp độ và thi các bằng lái, thì có thể tham gia Đua Tranh Hạng vô cùng kịch tính.

Bắt đầu ở vạch đích, game thủ có thể đạp phanh để drift qua những đoạn cua để tích “nitro” và sử dụng nitro để có thể tăng tốc.

Game thủ cần phải né những chướng ngại vật cũng như là hạn chế va chạm để có thể giữ tốc độ tốt nhất, sử dụng drift và nitro đúng lúc sẽ đem lại nhiều lợi thế cho người chơi. Việc này cần đòi hỏi game thủ cần phải luyện tập thành thạo những kỹ năng như: ”Boost trên không, Boost tiếp đất, Drift ngắn,…” để có thể dẫn đầu trong những cuộc đua.

Sẽ có những bản đồ từ dễ cho đến khó để cho người chơi có thể chinh phục và phá vỡ kỷ lục, tranh hạng nhằm nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi kết thúc mùa chơi.

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa game hoạt hình, cử chỉ thô cứng, siêu xe phong phú, trang phục nhiều màu sắc tùy vào nhu cầu của mỗi người. Người chơi hoàn toàn có thể có các trang phục đẹp và xe “xịn” mà không cần phải nạp tiền ở ZingSpeed Mobile.

Âm thanh sẽ là những bài nhạc được lồng chung với tiếng drift của xe mỗi khi drift qua đoạn cua và đặc biệt là người chơi cũng có thể chỉnh được nhạc. Đồng thời danh sách nhạc trong ZingSpeed Mobile sẽ được cập nhật liên tục những bài hát top BXH nên người chơi chắc chắn sẽ cực kì thích điều này.

Làm những event để có thể nhận được nhiều trang phục “hot”.

Code Zing Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết 2

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. IOS

iOS 9.0 trở lên

 

V. Gift code Zing Speed Mobile

Tình trạng Mã Code
Còn hạn sử dụng BTBBZBZ57KG8
Còn hạn sử dụng BTBCZBZ9TWJW
Còn hạn sử dụng BTBDZBZHRP7H
Còn hạn sử dụng BTBEZBZS65PU
Còn hạn sử dụng BUFCZBZC3M8B
Còn hạn sử dụng BUFDZBZ6S453
Còn hạn sử dụng BVVNZBZPNAXF
Còn hạn sử dụng BVNIZBZGXWQ
Còn hạn sử dụng BVNHZBZQH8WE
Hết hạn  BVNGZBZUHF4R
Hết hạn BHKOZBZ9APKD

VI. Hướng dẫn nhập Gift code zing speed 

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang ZingSpeed Mobile > Phương thức đăng nhập > Chọn nhân vật cần nhập Giftcode > Nhập mã Gift code zing speed > Xác nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang ZingSpeed Mobile và chọn phương thức đăng nhập của người chơi.

Bước 2: Chọn nhân vật mà người chơi cần nhận Giftcode.

Bước 3: Nhập Gift code zing speed vào khung thông tin code.

Bước 4: Nhập mã xác thực và ấn chọn nhận thưởng.

Bước 5: Nhấn OK để có thể nhận quà.

Code Zing Speed mới nhất và cách nhập code chi tiết 3

Với những bước nhập Gift code zing speed trên người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ZingSpeed Mobile. Nếu như trong quá trình nhập Giftcode zing speed mà người chơi gặp bất cứ khó khăn gì trong thao tác thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ các bạn ngay. Chúc mọi người thành công!